แก้ไขปัญหาเส้นผมของคุณให้ดีขึ้น

HairMax® Density Bio-Active เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่คิดค้นขึ้นทางวิทยาศาสตร์ สรรค์สร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม ซึ่งมีส่วนผสมพิเศษ NRG8-pLEXTM ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา อันประกอบด้วยส่วนผสม Bio-Active ที่ช่วยนำพาสารสกัดอันทรงคุณค่าสู่เซลล์ ด้วยการส่งผ่านเทคโนโลยี liposome ขั้นสูงเพื่อช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยการกระตุ้นและบำรุง ฟื้นฟูอย่างทรงพลัง

STIMUL8 Shampoo &
EXHIRAL8 Conditioner

แชมพู STIMUL8 และ ครีมนวดผม EXHILAR8 เป็นขั้นตอนในกระบวนการดูแลเส้นผมของ DENSITY โดยจะช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนกับหนังศีรษะ และยังช่วยรักษาสมดุลของความชุ่มชื้น เพื่อเตรียมความพร้อมของหนังศีรษะในการรับการบำรุงในขั้นถัดไป ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยี NRG8-pLEX ลิขสิทธิ์เฉพาะ กลไกที่ช่วยออกฤทธิ์ทางชีวภาพ เพื่อช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูสุขภาพที่ดีให้กับเส้นผมของคุณ

ครีมนวด EXHILAR8 เป็นสูตรที่พัฒนาเพื่อการกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างลึกล้ำ พร้อมกับป้องกันการเปิดออกของเกล็ดผม ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ภายใน ส่งผลให้เส้นผมแข็งแรง และดูมีสุขภาพที่ดี ไม่แห้งเสีย

Shop Now

ACCELER8 Hair Booster
+ Nutrients

Density ACCELER8 Hair Booster + Nutrients เป็นชื่อที่บ่งบอกความหมายได้ตรงตัวและชัดเจนที่สุด ด้วยการผสมผสานกันของสารอาหารที่เข้มขน ซึ่งผ่านการทดลองทางวิทยาศาสตร์มาแล้ว ในรูปแบบ NRG8-pLEX  พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมลับ สูตรพิเศษ ที่ช่วยให้กระตุ้นเกิดการแตกตัวเมื่อใช้ควบคู่กันกับแสงเลเซอร์ จากแฮร์แม็กซ์ ส่งผลให้ สารอาหารเหล่านี้จะบำรุงลึกถึงรากผมจรดปลาย และดูดซึมได้ง่ายและดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ACCELER8 Hair Booster + Nutrients จะนำพาสารอาหารพุ่งตรงไปยังรูขุมขนและหนังศีรษะ เพื่อเร่งการฟื้นฟูเส้นผม ให้กลับมาหนาแน่นขึ้น และ แข็งแรงมากขึ้นได้อีกครั้ง

*จากการศึกษาในผู้บริโภคจำนวน 105 คน เป็นเวลา 42 วัน โดยผู้บริโภคใช้ แชมพู STIMUL8, ครีมนวดผม EXHILAR8 และ ACCELER8 Hair Booster 3 วันต่อสัปดาห์

Shop Now

ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่เส้นผมของคุณจะหลงรัก

*จากกรณีศึกษาจากศูนย์เทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ

RSN8 Pro Scalp
Treatment

เส้นผมที่สุขภาพดีเริ่มต้นมาจากการที่หนังศีรษะแข็งแรง RSN8 Pro Scalp Treatment ผ่านการวิจัยมาล่าสุด สำหรับการดูแลหนังศีรษะของคุณ เพื่อมอบรากฐานที่ดีให้กับเส้นผม เพื่อให้เส้นผมของคุณกลับมา แข็งแรง หน้านุ่ม มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยการผสมผสานกันอย่างเข้มข้นของ เปปไทด์และสารอาหารรวมทั้งสารสกัดสำคัญที่จะช่วยดูแลหนังศีรษะคุณให้สุขภาพดี เพื่อมอบรากฐานที่แข็งแรงให้กับเส้นผมของคุณ

RSN8 Pro Scalp Treatment ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่หนังสีรษะ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย หนึ่งในปัญหาของหนังศีรษะที่ส่งผลต่อเส้นผม เพื่อให้หนังศีรษะคุรกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง และส่งผลไปยังเส้นผมที่งอกขึ้นมา ได้อย่างสุขภาพดี

Shop Now