Hairmax เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่อุทิศตนเพื่อปรับปรุงและเพิ่มคุณค่าชีวิตด้วยการ ผสมผสานศาสตร์แห่งการเจริญเติบโตของเส้นผมเข้ากับทุกๆผลิตภัณฑ์ที่เราขาย และเราไม่เคยลืมว่าหลังการขายแต่ละครั้งเราได้รับความไว้วางใจจากบุคคลผู้ซึ่ง กำลังประสบปัญหาอย่างแท้จริง บางคนหมดหวังกับปัญหาผมร่วงผมบาง บางคน ทุกข์ทรมานและขาดความมั่นใจ รวมทั้งสิ้นความภาคภูมิใจในตนเอง พวกเราเคารพใน ความไว้วางใจเหล่านี้ โดยเราพยายามช่วยคลายความกังวล ความเครียด เพื่อให้ พวกเขารู้สึกดีขึ้น กลับมาภาคภูมิใจในตัวเองได้อีกครั้ง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ คุณภาพสูงระดับโลก รวมทั้งการดูแลสนับสนุนในผลิตภัณฑ์และความเอาใจใส่จากเรา

ด้วยอุปกรณ์เลเซอร์มากกว่า 1.5 ล้านชิ้น ซึ่งมีการจำหน่ายใน 170 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่เราได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นมาในปี พ.ศ. 2543 เราได้รับ ชื่อเสียงทางด้านการเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีการรักษาผมร่วงผมบางแบบใช้งานที่บ้าน อย่างปราศจากข้อโต้แย้ง ความโดดเด่นของเราและชื่อเสียงของเรานั้นได้มาเนื่องจาก การพัฒนาคุรภาพผลิตภัณฑื ยกระดับมาตรฐานสินค้าให้สูงขึ้นอย่างสม่ำเสมอ นับตั้งแต่ผลิตภัณฑ์เลเซอร์ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่เป็นลิขสิทธิ์ของเรา เราพยายามมุ่งไปข้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่า ทุกผลิตภัณฑ์ที่เราพัฒนาและทำการตลาดนั้นเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด

คู่แข่งของเราบ้างก็เริ่มต้นเข้ามา บ้างก็ออกจากตลาดไป ในขณะที่เราค่อยๆเติบโตไปเรื่อยๆ ด้วยการยึดมั่นในคำสัญญาของเราในการพัฒนาและ ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดเสมอ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม ที่ HairMax การช่วยเหลือผู้คนให้เค้ากลับมามีเส้นผมอีกครั้งไม่ใช่งาน อดิเรก มันคือความมุ่งมั่นและความตั้งใจของเราอย่างถึงที่สุด มันเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังในทุกสิ่งที่เราคิด ในทุกสิ่งที่เราทำในทุกวัน

ค่านิยมหลักของเรา

สริมสร้างความมั่นใจ เพื่อโอกาส
อันไร้ขีดจำกัดและความเท่าเทียมกันในสังคม

มีผู้คนมากมายนับไม่ถ้วนที่ได้รับผลกระทบจากปัญหารูปลักษณ์ภายนอก ที่จะถูกประเมินก่อน คุณค่าและความดีจากภายใน แน่นอนว่าเรื่องของผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ก็เป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านี้ ด้วยเช่นกัน ที่ HAIRMAX ประเทศไทย พวกเราเชื่อมั่นว่าเราสามารถที่จะต่อสู้กับปัญหาผมร่วง ผมบางเหล่านี้ได้ ด้วยวิทยาศาสตร์ และสามารถฟื้นคืนความมั่นใจของพวกเขาเหล่านั้นให้กลับคืน มาได้อีกครั้ง ความมั่นใจในตนเองคือสิ่งที่จำเป็นที่จะเป็นจุดเริ่มต้นในเปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้ชีวิต และนำพาไปสู่ความเท่าเทียมกันได้ทางสังคม

ดูเพิ่มเติม

Confidence
for equality

นวัตกรรม และผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพ

“Confidence for equality” เป็นมากกว่าแค่สโลแกน แต่เป็นสิ่งที่พวกเราเชื่อและยึดมั่น มาโดยตลอดมุ่งมั่นเพื่อช่วยเหลือลูกค้าทุกคนของเราให้พวกเค้าได้ความมั่นใจกลับคืน มาอีกครั้ง เพื่อที่จะเปิดโอกาสให้กว้างมากขึ้นในการแสวงหาสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตของ พวกเขาเองด้วยเส้นผมที่หนาแน่นและเต็มศีรษะ และความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม

คำโปรยของ HairMax “ศาสตร์แห่งการเจริญเติบโตของเส้นผม” เป็นมากกว่าแค่คำโปรย มันเป็นคำมั่นสัญญาของเราที่มีต่อคุณและยังเป็นการ รับประกันอีกว่า ผลิตภัณฑ์ทุก ๆ ชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นผ่านการวิจัยและทดลองอย่างจริงจัง HairMax ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้บุกเบิกและเป็น ผู้นำระดับโลกทางด้านเทคโนโลยีการปลูกผมแบบใช้งานที่บ้าน เราได้รับการยอมรับโดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยซึ่งมีความสำคัญต่อผู้คน

ผลิตภัณฑ์ที่ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาเหล่านั้น นั่นถือเป็นภารกิจของเราที่จะช่วยในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นต่อไป ไม่ว่าจะเป็น การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมหรือคิดค้นสิ่งใหม่เลยก็ตาม

ในปี 2558 HairMax ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม den•si•ty ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยการใช้ส่วนผสมที่มีชื่อเสียง มีมาตรฐานผ่านการ วิจัยมาแล้ว เพื่อช่วยส่งเสริมการดูแลและแก้ปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ในปีเดียวกันนั้นเอง HairMax ยังได้เปิดตัว LaserBand 82 ซึ่งเป็นอุปกรณ์เลเซอร์เพื่อรักษาผมร่วงผมบางที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุดในโลกอีกด้วย และแม้แต่ในขณะนี้ก็ตาม ที่สำนักงานใหญ่ของ HairMax เราก็ยังมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

HairMax ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดูแล
แก้ไขปัญหาผมร่วงผมบาง อย่างครบวงจร
สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาด ซึ่งประกอบไปด้วย

แฮร์แม็กซ์ อุปกรณ์เลเซอร์
ผ่านการรับรองจาก FDA
สหรัฐอเมริกา

แฮร์แม็กซ์ ผลิตภัณฑ์ดูแล เส้นผม
den•si•ty
สำหรับแก้ปัญหาผมร่วงผมบาง

แฮร์แม็กซ์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
ไบโอติน

แฮร์แม็กซ์ แฮร์ไฟเบอร์
ปกปิดผมบาง

ลูกค้าของเราทุกคนรู้ว่าพวกเขาสามารถไว้วางใจใน HairMax ได้เสมอ เพื่อให้เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับ
ไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้ง่ายรวมทั้งกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งเราได้ทุ่มเทอย่างที่สุด


เกี่ยวกับเรา บริษัท แฮร์แม็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราทุกคน ทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด รวมทั้งบริการหลังการขายที่ยาวนาน และใส่ใจในลูกค้าทุก ๆ คน ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้น และบริการที่ได้รับจากเราจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ