ค่านิยมหลักของเรา

แฮร์แม็กซ์มีค่านิยมหลักซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นมาจาก 4 ข้อดังต่อไปนี้  ซึ่งใช้เป็นคติในการทำงานของเรา

  • ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าและสุขภาพที่ดีของเค้า เป็นอันดับแรก : ถ้าหากไม่มีลูกค้า ธุรกิจของเราก็ไม่อาจจะดำเนินต่อไปได้ เราเคารพให้เหตุผลและความรู้สึกส่วนตัวของลูกค้าที่ทำให้พวกเขาหันมาหาเราเพื่อที่จะขอความช่วยเหลือจากเรา กับพนักงานของเรา ผู้ซึ่งพร้อมจะทุ่มเทให้การช่วยเหลือลูกค้าในการปรับปรุงและดูแลสุขภาพรวมทั้งชีวิตของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น พนักงานของเราเข้าใจดีว่าต้องให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก และทุกฝ่ายต่างก็ได้รับผลที่ดีด้วยกันทั้งคู่ ทั้งลูกค้าและบริษัทของเรา
  • มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง : นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 Hairmax มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เลเซอร์อย่างต่อเนื่องให้แตกต่างและใช้งานได้สะดวกมากขึ้น รวมทั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยเสริมผลของการรักษาด้วยเลเซอร์ให้ได้ผลดียิ่งขึ้น
  • งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์คือสิ่งที่สำคัญและควรต้องลงทุน : จนถึงปัจจุบัน HairMax ได้ลงทุนอย่างมากในทำการวิจัย การศึกษาทดลองทางคลินิก ถึง 7 ครั้ง ในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง ผลลัพธ์เหล่านี้ได้ถูกเผยแพร่และตีพิมพ์ในวารสารงานวิจัยถึง 6 ฉบับด้วยกัน เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผล รวมทั้งความเชื่อมั่น ของลูกค้าที่มีต่อเรา
  • สอดคล้องกับระบบมาตรฐานการผลิตที่สูงสุดในอุตสาหกรรม : ผลิตภัณฑ์ของแฮร์แม็กซ์เราใส่ใจในมาตรฐานซึ่งดีกว่าตามที่ข้อกฎหมายกำหนด รวมทั้งเพื่อที่จะเหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้า และเราได้รักษาคุณภาพเสมอมาอย่างต่อเนื่อง เราใช้ระบบการจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวดรวมถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจว่ามาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยเป็นไปในระดับสูงสุด กระบวนการผลิตทั้งหมดนั้นทันสมัยและผ่านมาตรฐาน ISO มั่นใจได้ในคุณภาพ

นวัตกรรม และผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพ

สโลแกนของ HairMax “ศาสตร์แห่งการเจริญเติบโตของเส้นผม” เป็นมากกว่าแค่คำขวัญ มันเป็นคำมั่นสัญญาของเราที่มีต่อคุณและยังเป็นการรับประกันอีกว่า ผลิตภัณฑ์ทุกๆชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นผ่านการวิจัยและทดลองอย่างจริงจัง HairMax ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้บุกเบิกและเป็นผู้นำระดับโลกทางด้านเทคโนโลยีการปลูกผมแบบใช้งานที่บ้าน เราได้รับการยอมรับโดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยซึ่งมีความสำคัญต่อผู้คน … ผลิตภัณฑ์ที่ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาเหล่านั้น นั่นถือเป็นภารกิจของเราที่จะช่วยในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้เกิดขึ้นต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงคุรภาพผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมหรือคิดค้นสิ่งใหม่เลยก็ตาม

ในปี 2558 HairMax ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม den•si•ty ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยการใช้ส่วนผสมที่มีชื่อเสียง มีมาตรฐาน ผ่านการวิจัยมาแล้ว เพื่อช่วยส่งเสริมการดูแลและแก้ปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ในปีเดียวกันนั้นเอง HairMax ยังได้เปิดตัว LaserBand 82 ซึ่งเป็นอุปกรณ์เลเซอร์เพื่อรักษาผมร่วงผมบางที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุดในโลกอีกด้วย และแม้แต่ในขณะนี้ ก็ตาม ที่สำนักงานใหญ่ของ HairMax เราก็ยังมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ

แฮร์แม็กซ์ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดูแล แก้ไขปัญหาผมร่วงผมบาง อย่างครบวงจร สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาด ซึ่งประกอบไปด้วย :

แฮร์แม็กซ์ อุปกรณ์เลเซอร์ ผ่านการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา

แฮร์แม็กซ์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม den•si•ty สำหรับแก้ปัญหาผมร่วงผมบาง

แฮร์แม็กซ์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ไบโอติน

แฮร์แม็กซ์ แฮร์ไฟเบอร์ ปกปิดผมบาง

ลูกค้าของเราทุกคนรู้ว่าพวกเขาสามารถไว้วางใจใน HairMax ได้เสมอ เพื่อให้เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้ง่าย รวมทั้งกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งเราได้ทุ่มเทอย่างที่สุด

แฮร์แม็กซ์ ประเทศไทย

เกี่ยวกับเรา บริษัท แฮร์แม็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราทุกคน ทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด รวมทั้งบริการหลังการขายที่ยาวนาน และใส่ใจในลูกค้าทุกๆคน ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้น และบริการที่ได้รับจากเราจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ