การรับรองจาก FDA

HairMax ได้ปฏิวัติวิธีการรับมือกับการรักษาผมร่วงผมบางให้กับคนทั้งโลก HairMax เป็นอุปกรณ์เลเซอร์เครื่องแรกที่ได้รับ การรับรองจาก FDA
สำหรับรักษาอาการผมร่วงผมบางและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม แบบใช้ที่บ้าน เราไม่ได้หยุด เพียงแค่การรับรองจาก FDA เพียงแค่เรื่องเดียว
อุปกรณ์เลเซอร์จาก HairMax ยังผ่านการรับรองรวมแล้วถึง 8 ครั้งด้วยกัน

มิถุนายน
2018

RegrowMD Laser 272 หมวกเลเซอร์

ผ่านการรับรองจาก FDA สำหรับการรักษาผมร่วงผมบางจาก พันธุกรรม androgenetic alopecia* (pattern hair loss) ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ตัวหมวกถูกออกแบบ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว BioLight Comfort ซึ่งประกอบไปด้วยเลเซอร์ไดโอด 272 หัว ในแผ่นซิลิโคนรองด้านในของหมวกแก๊ปที่มีความ ยืดหยุ่นได้และน้ำหนักเบา เพื่อให้พลังงานแสงได้ไหลผ่านเข้าสู่หนัง ศีรษะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการรักษา

ธันวาคม
2014

HairMax® LaserBand ที่คาดผมเลเซอร์

ผ่านการรับรองจาก FDA สำหรับการรักษาผมร่วงผมบางจาก พันธุกรรมandrogenetic alopecia* (pattern hair loss) ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

กันยายน
2011

HairMax LaserComb หวีเลเซอร์

ได้ขยายขอบข่ายการอนุญาตรับรองไปยังหลายๆอุปกรณ์เพื่อรักษาผมร่วงในผู้หญิง

สิงหาคม
2011

HairMax LaserComb หวีเลเซอร์

ยังคงแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในด้านการวิจัยทางคลินิกและผ่านการรับรับรองจาก FDA

พฤษภาคม
2011

HairMax LaserComb® หวีเลเซอร์

ได้การรับรองจาก FDA เป็นครั้งแรก สำหรับเครื่องเลเซอร์ รักษาผมร่วงจากพันธุกรรม androgenetic alopecia*(pattern baldness) ในเพศหญิงแบบใช้ที่บ้านได้ด้วยตนเอง

เมษายน
2011

HairMax ผ่านการรับรองจาก FDA สำหรับหวีเลเซอร์รูปแบบใหม่

พฤศจิกายน
2009

HairMax ผ่านการรับรองจาก FDA สำหรับหวีเลเซอร์รูปแบบใหม่

มกราคม
2007

HairMax LaserComb® หวีเลเซอร์

ได้การรับรองจาก FDA เป็นครั้งแรก สำหรับเครื่องเลเซอร์ รักษาผมร่วงจากพันธุกรรม androgenetic alopecia*(pattern baldness) ในเพศชายแบบใช้ที่บ้านได้ด้วยตนเอง

อุปกรณ์เลเซอร์ HairMax ผ่านการรับรองจาก FDA 510(k) เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ขณะนี้มีอุปกรณ์เลเซอร์จาก HairMax ที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจาก FDA แล้วทั้งหมด 8 เครื่องด้วยกันที่ได้รับอนุญาตให้จัดจำหน่ายในท้องตลาด ไม่เพียง แต่เราต้องการส่งความ ปลอดภัยให้กับลูกค้าทุก ๆ คนเรายังคงมุ่งหวังถึง ประสิทธิผลที่ดีด้วยการพัฒนาและคิดค้นมาจากการศึกษาและวิจัยทางคลินิค