HairMax Technology

Hairmax เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการรักษาผมร่วงและผมบาง ด้วยการใช้เลเซอร์แบบใช้ที่บ้าน  และ สามารถกล่าวได้เลยว่าเราเป็นผู้นำในระดับโลกอย่างปราศจากข้อโต้แย้งในด้านนี้ โดยที่แพทย์ทั่วโลกนำการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ไปใช้กับการรักษา 

มาเริ่มต้นเรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่งการเจริญเติบโตของเส้นผมและวิธีที่ HairMax จะช่วยคุณรักษาผมร่วงผมบางได้อย่างไร ?

.

.

.

เลเซอร์ของ HairMax ช่วยรักษาผมร่วงผมบางและกระตุ้นฟื้นคืนการเจริญเติบโตของเส้นผม*

 

8

 การรับรองจาก FDA

 

7

 การวิจัยทางคลินิก

 

14

 ใบอนุญาตทางการแพทย์ในระดับสากล

 

6

 วารสารทางแพทย์ที่ได้รับการตีพิมพ์


 

หลักการทำงานของเลเซอร์พลังงานต่ำ จาก HairMax

 

การรักษาด้วยเลเซอร์ของ HairMax เป็นการทำงานผ่านกระบวนการที่เรียกว่า Photobiostimulation ซึ่งอาศัยการบำบัดด้วยการส่งแสงเลเซอร์พลังงานต่ำ หรือ LLLT เข้าไปกระตุ้นและรักษายังรากผม เพื่อช่วยให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง การรักษาด้วยเลเซอร์พลังงานต่ำสามารถช่วยให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงได้ โดยอธิบายถึงหลักการไว้ 5 ข้อดังต่อไปนี้

1. เพิ่มการผลิต ATP (อะดีโนซีน ไตรฟอสเฟต)

ซึ่งเป็นแหล่งให้พลังงานแก่รูขุมขน

2. ช่วยกระตุ้นและรักษาระดับโปรตีนให้คงที่

เมื่อมีการสังเคราะห์โปรตีนจะช่วยในเรื่องการซึมผ่านของสารอาหารในเซลล์ ช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารและออกซิเจนได้อย่างเต็มที่

3. เพื่อการไหลเวียนของโลหิต

ซึ่งจะส่งผลให้มีการแลกเปลี่ยนสารอาหาร วิตามิน และ ออกซิเจน ไปยังรูขุมขนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการสร้าง DHT ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผมร่วง

4. กระตุ้นให้มีการเพิ่มการแบ่งตัวของเซลล์ที่รูขุมขน

ทำให้ช่วยยืดระยะเจริญเติบโตของเส้นผม (Anagen)  ให้มีอายุยาวนานมากขึ้น และยังสร้างเซลล์ใหม่อย่างรวดเร็วเพื่อให้วงจรกลับคืนมายังระยะเติบโตอย่างไวที่สุด ทำให้เส้นผมใหม่ที่งอกขึ้นมามีความหนาแทนที่จะเป็นเส้นผมเล็กๆและบางๆ

5. ช่วยลดการอักเสบของรูขุมขน

ซึ่งการอักเสบนี้จะส่งผลบางประการให้เกิดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม

 


 

8 FDA Clearances

 

HairMax ได้ปฏิวัติวิธีการรับมือกับการรักษาผมร่วงผมบางให้กับคนทั้งโลก HairMax เป็นอุปกรณ์เลเซอร์เครื่องแรกที่ได้รับการรับรองจาก FDA สำหรับรักษาอาการผมร่วงผมบางและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม แบบใช้ที่บ้าน เราไม่ได้หยุดเพียงแค่การรับรองจาก FDA เพียงแค่เรื่องเดียว  อุปกรณ์เลเซอร์จาก HairMax ยังผ่านการรับรองรวมแล้วถึง 8 ครั้งด้วยกัน

  • มิถุนายน 2018 – RegrowMD Laser 272

หมวกเลเซอร์ ผ่านการรับรองจาก FDA สำหรับการรักษาผมร่วงผมบางจากพันธุกรรม androgenetic alopecia* (pattern hair loss) ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ตัวหมวกถูกออกแบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว BioLight Comfort ซึ่งประกอบไปด้วยเลเซอร์ไดโอด 272 หลอด ในแผ่นซิลิโคนรองด้านในของหมวกแก๊ปที่มีความยืดหยุ่นได้และน้ำหนักเบา เพื่อให้พลังงานแสงได้ไหลผ่านเข้าสู่หนังศีรษะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการรักษา

 

  • ธันวาคม 2014 – HairMax LaserBand

ที่คาดผมเลเซอร์ ผ่านการรับรองจาก FDA สำหรับการรักษาผมร่วงผมบางจากพันธุกรรม androgenetic alopecia* (pattern hair loss) ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

 

  • กันยายน 2011 – HairMax LaserComb

หวีเลเซอร์ ได้ขยายขอบข่ายการอนุญาตรับรองไปยังหลายๆอุปกรณ์เพื่อรักษาผมร่วงในผู้หญิง

 

  • สิงหาคม 2011 – HairMax LaserComb

หวีเลเซอร์ ยังคงแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในด้านการวิจัยทางคลินิกและผ่านการรับรับรองจาก FDA

 

  • พฤษภาคม 2011 – HairMax LaserComb

หวีเลเซอร์ ได้การรับรองจาก FDA เป็นครั้งแรก สำหรับเครื่องเลเซอร์ รักษาผมร่วงจากพันธุกรรม androgenetic alopecia*(pattern baldness) ในเพศหญิงแบบใช้ที่บ้านได้ด้วยตนเอง

 

  • พฤศจิกายน 2009 & เมษายน 2011 – HairMax

ผ่านการรับรองจาก FDA สำหรับหวีเลเซอร์รูปแบบใหม่

 

  • มกราคม 2007 – HairMax LaserComb

หวีเลเซอร์ ได้การรับรองจาก FDA เป็นครั้งแรก สำหรับเครื่องเลเซอร์ รักษาผมร่วงจากพันธุกรรม androgenetic alopecia*(pattern baldness) ในเพศชายแบบใช้ที่บ้านได้ด้วยตนเอง

 


 

งานวิจัยทางคลินิก

ที่ HairMax เราให้ความสำคัญกับการค้นคว้าและวิจัย นั่นจึงเป็นสาเหตุว่า ทำไมการศึกษาทางคลินิกทั้ง 7 ครั้งของเราถึงได้ดำเนินการในมหาวิทยาลัยหรือสถาบันทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียงทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา ซึ่งยังรวมไปถึง คลีฟแลนด์คลินิค มหาวิทยาลัยไมอามี มหาวิทยาลัยมินเนโซตา โดยใช้มาตรฐานสูงสุดในการวิจัย เพื่อประสิทธิภาพและความเชื่อมั่นถึงผลิตภัณฑ์ของเรานั่นเอง

 

“ผลลัพธ์ 90% ของผู้เข้าร่วมงานวิจัยประสบผลสำเร็จ มีค่าเฉลี่ยเส้นผมงอกใหม่อยู่ที่ 129 เส้น/ตารางนิ้ว ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US FDA ผลการวิจัยได้รับการตีพิมพ์ในวารสารงานวิจัย ถึง 6 ฉบับ”

….

การศึกษาความหนาแน่นของเส้นผมในระยะ Non-Vellus ด้วยภาพมาโคร

 

ผลลัพธ์จากการวิจัยทางคลินิก

(ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปในแต่ละบุคคล)

เพิ่มแนวของเส้นผม และเพิ่มความหนาแน่นของเส้นผม
ให้ มากขึ้นปรับปรุงคุณภาพเส้นผมโดยรวมให้ดีขึ้น
(หลังจาก 26 สัปดาห์)

เพิ่มแนวของเส้นผม และเพิ่มความหนาแน่นของเส้นผม
ให้ มากขึ้นปรับปรุงคุณภาพเส้นผมโดยรวมให้ดีขึ้น
(หลังจาก 26 สัปดาห์)

 


 

เสียงจากผู้ใช้งานจริง
.

 

คุณพีช ผู้ใช้งานจริง HairMax LaserBand 82

“รู้จักกับ HairMax เพราะว่ามาถึงจุดนึงที่พีชกังวลเรื่องเส้นผมแล้ว แบบมันเป็นหน้าตาของเราเลยไปปรึกษา คุณหมอ คุณหมอเค้าก็แนะนำมาว่า ตอนนี้มันมีเทคโนโลยีที่ใช้แสงเลเซอร์ในการรักษาผมค่ะ ตัวนี้มันทำสำหรับเหมือนกระตุ้น ให้ผมขึ้น แค่ประมาณ 3 เดือนกว่า ๆ ก็จะเห็นผล

 

ภาพเปรียบเทียบจากผู้ใช้งานจริง

 

ภาพก่อนการใช้งาน

ภาพหลังการใช้งาน

ภาพก่อนการใช้งาน

ภาพหลังการใช้งาน

 


HairMax กับการวิจัยค้นคว้าทางคลินิค
ที่มีมากกว่าเครื่องเลเซอร์รักษาเส้นผมแบรนด์อื่นๆ

 

HairMax ได้ลงทุนในการวิจัยและการศึกษาทางคลินิกเกี่ยวกับพลังงานแสงเพื่อการเจริญเติบโตของเส้นผมมมากกว่าหลายบริษัท ซึ่งมีงานวิจัยทั้งหมดถึง 7 เรื่องด้วยกัน มีผู้เข้าร่วมงานวิจัย ทั้งชายและหญิง 460 คน ซึ่งต่างได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงร้ายแรง การศึกษาวิจัยเหล่านี้ดำเนินการโดยนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ชั้นนำในสาขาเส้นผม มีการค้นคว้าวิจัยและทดลองในศูนย์การวิจัยทางการแพทย์ชั้นนำระดับโลก 

อาทิเช่น Cambridge , Harvard Medical School , University of Minnesota , University of Miami Miller School of Medicine , Massachusetts General Hospital , Cleveland Clinic Foundation เป็นต้น

 


.